Hỗ trợ trực tuyến


 • Lê Thu
  0943.725.890

 • Khắc Dũng
  01656.103.567

 • Anh Ngọc
  0168.998.3217

 • Nguyễn Nguyệt
  0983.396.759

 • Nguyễn Tiến
  0984.502.539

 • Ngô Phương
  0975.119.599

Website Nhadatviet được trang bị tính năng tương tác đa chiều kết hợp với hệ thống ảnh vệ tinh và ảnh bản đồ, giúp người sử dụng dễ dàng hình dung vị trí của bất động sản.

Hỗ trợ công nghệ Web 2.0, hai bên mua - bán có thể trao đổi thông tin, bình luận với nhau cũng như được cung cấp một trang riêng để quản lý dữ liệu và lưu trữ nội dung quan tâm.

Nhadatviet là website đầu tiên trong nước sử dụng ảnh vệ tinh lớp 19 (độ rõ nhất đối với Việt Nam) của Google, kết hợp với bản đồ số để tự động xác định vị trí của bất động sản đang giao dịch. Ngoài ra, người dùng sẽ hình dung rõ hơn về môi trường sống và các điểm văn hóa xã hội xung quanh.

Vị trí ngôi nhà cần bán trên ảnh vệ tinh. Ảnh chụp màn hình.

Ông Phạm Tuấn Anh, Giám đốc Công ty phần mềm trực tuyến và thương mại điện tử ONEnet - đơn vị phát triển Nhadatviet.vn, cho biết: "Nhu cầu đăng tải và tra cứu thông tin nhà đất hiện nay rất lớn và người dùng đòi hỏi các dịch vụ phải hoạt động nhanh chóng, đa dạng và chính xác. Tuy nhiên, đa số website dạng này chủ yếu mang tính rao vặt và chưa chú trọng hỗ trợ người sử dụng, nhất là công nghệ định vị - một yêu cầu thực tế trong lĩnh vực bất động sản".

Dịch vụ này còn cung cấp các sự kiện, kiến trúc, chính sách, kinh nghiệm mua bán và một số tham khảo về giá, nguyên vật liệu, phong thủy… cho người xem. Trong thời gian tới, Nhadatviet sẽ được bổ sung thêm nhiều tính năng và công cụ mới, trong đó có kế hoạch triển khai mô hình 3D cho các dự án bất động sản.

Lê Nguyên